logo điện lạnh hưng thịnh

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU: KĐT VÂN CANH

Công trình của Anh Chung được xây dựng tại KĐT Vân canh với 5 tầng nhà ở nhưng nhu cầu sử dụng chỉ dừng lại tới tầng thứ 3 cho nên anh đã chọn đơn vị Hưng Thịnh lắp đặt hệ thống điều hòa cho 3 tầng ở. Đơn vị điện lạnh Hưng Thịnh sau khi tiếp nhận được thông tin và mong muốn của anh Chung đã tới công trình khảo sát thực tế và tư vấn lắp đặt điều hòa phù hợp với không gian sống.
Sau khi tư vấn anh Chung đã chốt phương án làm điều hòa âm trần ống gió. vậy nó có những đặc điểm gì?

  • – Điều hòa âm trần nối ống gió hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, được lắp đặt ở trên trần hoặc ẩn trần không để lộ các thiết bị ra ngoài. Có nghĩa là mọi bộ phận của điều hòa tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, được bảo vệ nên tuổi thọ sẽ được kéo dài. Đồng thời, các dây nối của điều hòa âm trần nối gió cũng được đi ẩn hoặc âm trần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tiết kiệm không gian.
  • – Tiết kiệm không gian : Do có thiết kế hòan toàn âm trần nên hệ thống này giúp tiết kiệm không gian cho phòng. Chỉ có các cửa gió mang không khí mát lộ diện ra bên ngoài, mặt lạnh được ẩn hòan toàn trong trần.
  • – Giá trị thẩm mỹ cao : Khi lựa chọn lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió toàn bộ hệ thống sẽ giấu trần và không hề ảnh hưởng đến kiến trúc chung của căn phòng nói riêng và ngôi nhà nói chung.
  • – Tạo không khí thoáng mát hơn hẳn các kiểu điều hòa thông thường do có thể kết nối từ 3-4 cửa gió đến vị trí bạn mong muốn nên đảm bảo toàn không gian sẽ được làm mát đều.
  • – Hoạt động rất êm ái trong quá trình sử dụng
  • – Hoạt động ổn định, ít bị hư hỏng và có độ bền cao
  • – Phạm vi hoạt động rộng : Điều hòa âm trần nối ống gió không chỉ làm mát cục bộ mà nó sẽ làm mát toàn bộ không gian qua hệ thống ống gió

Dưới đây là video thực tế của công trình đã được thi công bởi điện lạnh Hưng Thịnh, các bạn tham khảo:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty THHH đầu tư và dịch vụ Hưng Thịnh

VPGD: Số 7, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0916.999.997 – 0987.432.999

Website: www.chuyendieuhoa.vn

Email: lienhehungthinh@gmail.com

Fanpage: Điều Hòa Trung Tâm VRV – Âm Trần 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Nổi Bật