logo điện lạnh hưng thịnh

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU: ECOPARK HẢI DƯƠNG

Cty Hưng Thịnh đang thi công triển khai hệ thống điều hòa vrv Daikin hiện đại nhất tại khu đô thị Ecorivers – Ecoprak Hải Dương. Daikin VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho nhà ở, cửa hàng nhỏ, văn phòng và các tòa nhà thương mại, được ứng dụng công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất lạnh biến đổi của Daikin, cho phép khách hàng kiểm soát nhiệt độ theo từng vùng riêng biệt trong từng phòng hoặc từng tầng của tòa nhà theo ý mình. Kết hợp giữa các công nghệ VRV, VRT và VAV, thì với dòng điều hòa trung tâm VRV của Daikin đạt tối ưu cả tiêu chí tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí.

Với hệ thống điều hoà trung tâm VRV Daikin,  đã được trang bị công nghệ điều hòa hiện đại nhất, giúp tối ưu hóa hiệu suất năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Hệ thống này cho phép điều hòa đồng thời nhiều khu vực trong không gian sử dụng, giúp giữ nhiệt độ ổn định và đảm bảo sự thoải mái cho người dùng.

Điện lạnh Hưng Thịnh là một đơn vị chuyên lắp đặt điều hòa âm trần, lắp điều hòa VRV, Lắp điều hòa ống gió, bán điều hòa nhật nội địa và bán điều hòa nhật bãi, thi công và lắp đặt điều hòa trung tâm, cho thuê điều hòa phục vụ đám cưới, sự kiện, hội nghị,… Với phương châm” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Điện lạnh Hưng Thịnh luôn tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh tại khu vực thủ đô Hà Nội cũng như khu vực phía bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm và 11 cơ sở của mình với những cam kết về dịch vụ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-CAM KẾT.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty THHH đầu tư và dịch vụ Hưng Thịnh

VPGD: Số 7, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0916.999.997 – 0987.432.999

Website: www.chuyendieuhoa.vn

Email: lienhehungthinh@gmail.com

Fanpage: Điều Hòa Trung Tâm VRV – Âm Trần 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Nổi Bật