logo điện lạnh hưng thịnh

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU: Biệt Thự Đôi Linh Đàm

Nằm ở hướng tây nam Linh Đàm – Hà Nội, Biệt thự đôi nổi bật với nét tân cổ điển uy nghi nằm trong khu đô thị Linh Đàm. Với thiết kế độc đáo và đẹp mắt, Biệt thự Tây Nam Linh Đàm tạo nên một môi trường sống lý tưởng với không gian rộng lớn và tổ chức các tiện ích hiện đại. Mỗi căn biệt thự được xây dựng với chất liệu cao cấp và các tiêu chuẩn kiến trúc hàng đầu, mang đến sự bền vững và tiện ích tối đa cho chủ đầu tư.
Đây là một công trình khá lớn so với những căn biệt thự đơn lập mà Hưng Thịnh từng làm, không chỉ 1 hệ thống vrv mà đây là 2 hệ thống lắp đặt cho 2 căn biệt thự trong cùng một thời gian cung cấp, cũng như thi công và lắp đặt điều hòa  cần phải có đủ lực lượng nhận viên kỹ thuật trong thời gian làm công trình này, Hưng Thịnh với những cam kết luôn đảm bảo tiến độ công trình cho quý khách hàng.
Tại công trình này, với sự kết hợp với Công ty TNHH DGhome là một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế và Thi công Kiến trúc Nội thất tại Hà Nội.

Chúng tôi kết hợp và tạo ra công trình hoàn hảo khi kết hợp điều hòa vrv âm trần ông gió trong thi công thiết kế nội thất và đây cũng là một giải pháp tốt cho rất nhiều công trình khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty THHH đầu tư và dịch vụ Hưng Thịnh

VPGD: Số 7, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0916.999.997 – 0987.432.999

Website: www.chuyendieuhoa.vn

Email: lienhehungthinh@gmail.com

Fanpage: Điều Hòa Trung Tâm VRV – Âm Trần 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Nổi Bật