logo điện lạnh hưng thịnh

Dàn Nóng Mitsubishi Multi 2 Chiều Inverter 16.000BTU (SCM45ZS-S)

– Nước sản xuất: Thái Lan
– Gas: R410A
– Nhãn hiệu: Mitsubishi Heavy
– Công suất lạnh: 16.000 BTU/h
– Tiết kiệm điện: Máy lạnh Inverter
– Nguồn điện sử dụng: 220v/50Hz/1P

1. Ưu điểm của dàn nóng Mitsubishi Multi SCM45ZS-S

 • Công suất làm lạnh nhanh.
 • Chế độ 3 chức năng sưởi, phân phối gió tự động 3 chiều
 • Tính năng tự động nội suy , chế độ tự động tiện nghi .
 • Lưu lượng gió thổi xa. chế độ đảo qua lại.
 • Kết nối được rất nhiều dàn lạnh.

2. Thông số kĩ thuật và tính năng của dàn nóng Mitsubishi Multi SCM45ZS-S

 • Dàn Nóng Mitsubishi Multi 2 Chiều Inverter 16.000BTU (SCM45ZS-S) được sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. SCM45ZS-S có những tính năng ưu việt tiện ích cho người sử dụng.
 • Hệ thống máy điều hòa Multi là hệ thống điều hòa đa kết nối chỉ sử dụng một dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh khác hoặc giống nhau. Với đa dạng các loại dàn lạnh và dàn nóng thích hợp cho nhiều không gian. Hệ thống điều khiển linh hoạt, đa chức năng, hiện đại và dễ dàng sử dụng. Hệ thống điều hòa Multi thích hợp với hầu hết các không gian, giúp tiết kiệm diện tích đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn.

Dàn Nóng Mitsubishi Multi 2 Chiều Inverter 16.000BTU (SCM45ZS-S) chính hãng

 • Dàn nóng Mitsubishi Heavy SCM45ZS-S là một sản phẩm của Mitsubishi Heavy, thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về điều hòa không khí, đặc biệt là các sản phẩm điều hòa không khí cỡ lớn. Dàn nóng (SCM45ZS-S) sử dụng Gas R410A, có 2 chiều làm mát và sưởi ấm sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm tối đa điện năng giảm thiếu phần lớn tiền điện cho người dùng với những tính năng nổi bật của dòng điều hòa dân dụng.
 • Mitsubishi Heavy Industries mong muốn mang đến cho toàn cầu một không gian thoải mái với những sản phẩm tiên tiết với nhiều tính năng vượt trội. Cùng với các sản phẩm khác, dàn nóng Mitsubishi SCM45ZS-S góp phần làm nên bản sắc của Mitsubishi Heavy: Tiết kiệm năng lượng – Thân thiện – An toàn.
 • Dàn nóng Mitsubishi Heavy SCM45ZS-S là loại điều hòa hai chiều lạnh/sưởi làm mát trong mùa hè và sưởi ấm trong mùa đông. Đây là lựa chọn lý tưởng để lắp đặt trong phòng khách, phòng ngủ giúp chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết ở miền Bắc.

Dàn Nóng Mitsubishi Multi 2 Chiều Inverter 16.000BTU (SCM45ZS-S) ưu dãi

 • Dòng sản phẩm mới của Mitsubishi Heavy với hệ thống đa kết nối SCM40 – 125ZM-S đạt mức năng lượng cao nhất của SEER/SCOP trong lĩnh vực máy điều hòa không khí, với sự cải tiến cho cả dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa multi.
 • Dàn nóng được sử dụng máy nén công nghệ tiên tiến với điều khiển biến tầng mới (điều khiển Vector) và cấu hình cánh tản nhiệt dạng M mới làm cải thiện hiệu suất tối ưu hơn.
 • Với công suất lạnh 16000 BTU (2 HP), tối ưu trong diện tích từ 20 – 30m2. Dàn Nóng Mitsubishi Multi 2 Chiều Inverter (SCM45ZS-S) rất phù hợp lắp đặt trong không gian như phòng khách, phòng sinh hoạt chung. Xem thêm cách chọn điều hòa phù hợp với diện tích phòng.

Dàn Nóng Mitsubishi Multi 2 Chiều Inverter 16.000BTU (SCM45ZS-S) thoải mái

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm SCM45ZS-S
Công suất lạnh 16.000 BTU/h
Tiết kiệm điện Máy lạnh Inverter
Nguồn điện sử dụng 220v/50Hz/1P
Kích thước cục nóng 640 x 850 x 290
Khối lượng cục nóng 47
Nhãn hiệu Mitsubishi Heavy
Nước sản xuất Thái Lan
Bảo hành 2 năm
Loại sản phẩm Máy lạnh Multi (1 dàn nóng, nhiều dàn lạnh)

Xem thêm

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dàn Nóng Mitsubishi Multi 2 Chiều Inverter 16.000BTU (SCM45ZS-S)”