logo điện lạnh hưng thịnh

Dàn nóng điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi FDC1300KXZE1 46HP – Loại 2 chiều

Ưu điểm của Dàn nóng điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi FDC1300KXZE1 46HP 2 chiều

Dàn nóng điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy KXZ FDC1300KXZE1 46 HP là dàn nóng 2 chiều loại KXZ. KXZ là dòng điều hòa trung tâm 2 chiều Loại tiêu chuẩn với kích thước gọn và dải công suất phù hợp cho các công trình cỡ lớn (10 – 60 HP), dòng KXZ là sự lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ chung cư, biệt thự và văn phòng có diện tích lớn. Với hệ thống dàn lạnh đa dạng về mẫu mã để khách hàng thoải mái lựa chọn theo yêu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy sở hữu Công nghệ hàng đầu, thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả năng lượng, và độ tin cậy cao từ công nghệ cao của Mitsubishi. Các hệ thống thu hồi nhiệt của điều hoà trung tâm KXZ từ Hệ thống Nhiệt của Mitsubishi Heavy Industries KX là một phần của yêu cầu đặc biệt đối với khách sạn cao cấp và bến xe buýt theo kiểu sân bay. Hệ thống Nhiệt của Mitsubishi Heavy Industries Các hệ thống KXZ có công nghệ biến tần tiên tiến điều chỉnh công suất của máy nén phù hợp với nhu cầu làm mát hoặc sưởi ấm của các đơn vị trong nhà để tiết kiệm năng lượng và loại bỏ sự dao động nhiệt độ.

Tính năng cơ bản của dàn nóng điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy KXZ FDC1300KXZE1

– Kết nối đến 80 khối trong nhà / lên đến 130% công suất.

– Hiệu quả cao với COP (trong làm mát) lên đến 3.6

– Các thiết bị này sử dụng máy nén đa dải tần số DC với động cơ cuộn dây tập trung.

– Tổng chiều dài đường ống dẫn đến 1000 m và đường ống dài nhất là 160m

– Tiết kiệm điện với chức năng VTCC (KXZ)

Chức năng Variable Temperature and Capacity Control ( VTCC) – là một chức năng tiết kiệm năng lượng mới được phát triển và thiết kế bởi Mitsubishi Heavy Industries Thermal Systems. Tính năng này giúp tiết kiệm năng lượng tới 34% * cả ở chế độ làm mát và sưởi ấm. VTCC là một chức năng được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng trong điều kiện tải từng phần trong suốt các mùa.

Chế độ bình thường.

VTCC điều chỉnh áp suất mục tiêu của chu trình làm lạnh trong các đơn vị ngoài trời tự động theo nhu cầu của các đơn vị trong nhà trong điều kiện tải từng phần.

Những điều chỉnh mượt này đảm bảo việc sử dụng năng lượng tối ưu của các đơn vị trong nhà cũng như tiết kiệm năng lượng tối đa. Cuối cùng điều này cũng làm tăng sự thoải mái cho người dùng.

chế độ hoạt động bình thường của điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy

Chế độ tiết kiệm năng lượng

Ví dụ, trong điều kiện tải từng phần nơi bạn có yêu cầu làm mát và sưởi ấm thấp, VTCC giảm tần số máy nén và điều khiển các bộ truyền động trong bộ phận ngoài trời. Nhìn chung với chức năng VTCC, bạn sẽ luôn tiết kiệm được tới 34% (tùy thuộc vào cấu hình và cách sử dụng của hệ thống) trong yêu cầu tải làm mát và sưởi ấm thấp.

Máy nén đa năng đạt hiệu quả cao

Khu vực xả mới multiport trong máy nén đã tối ưu hóa kiểm soát áp lực với cân bằng tốt hơn.Hiệu suất cải tiến ở tần số trung bình đã cho hiệu quả cao hơn hàng năm.

CPU mới được thiết kế hiệu năng cao cho phép tối ưu hóa độ chính xác cao cho tốc độ máy nén, dẫn đến việc sử dụng động cơ quanh co tập trung.Sản phẩm của Mitsubishi đạt được sản lượng cao và hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt hơn vàđặc biệt nâng cao đánh giá hiệu quả theo mùa.

Quạt cánh quạt 3 chấu dài với đường răng cưa

Thiết kế cánh quạt của điều hoà được điều chỉnh từ bộ phận không gian vũ trụ của Mitsubishi Heavy Industries – với các cạnh có răng cưa mang lại lượng không khí tăng lên với lượng điện năng ít hơn.

Độ bền cao.

Dàn nóng ngoài trời của điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy có tuổi thọ cao với dàn tản nhiệt được phủ 1 lớp Blue Fin chống ăn mòn nhằm chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Tính chống ăn mòn của điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy đã được cải thiện so với các mẫu hiện tại.

Ngoài ra điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy KXZ còn sử dụng động cơ DC mới đã cho phép đạt được hiệu suất tuyệt vời cao hơn khoảng 60% so với các thế hệ trước.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Công suất máy

5HP

Hãng

MITSUBISHI

Loại điều hòa

Điều hòa trung tâm

Tính năng

Hai chiều

Thông số kỹ thuật

Tiêu chí KXZ FDC1300KXZE1 46HP 2 chiều
Kết hợp FDC400KXZE1
FDC450KXZE1
FDC450KXZE1
   Nguồn điện 3 pha, 380-415V, 50Hz
   Dòng khởi động (A) 15
   Dòng tối đa (A) 96
   Mã lực (HP) 46
   Công suất lạnh (kW) 130.0
   Điện năng tiêu thụ lạnh (kW) 38.92
   Công suất sưởi (kW) 145.0
   Điện tiêu thụ sưởi (kW) 35.69
   Kích thước (CxRxS) 2048x4050x720
   Khối lượng (kg) 951
   Môi chất nạp R410A (kg) 11.5×3
   Kích thước ống đồng ống dịch (mm) ø19.05(3/4″)
   Kích thước ống đồng ống hơi (mm) ø38.1(1 1/2″) [ø34.92(1 3/8″)]
   Công suất kết nối 50~130%
   Số dàn lạnh có thể kết nối 80

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dàn nóng điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi FDC1300KXZE1 46HP – Loại 2 chiều”