0977.291.499

“Hốt bạc” nhờ nắng nóng

Giá dịch vụ lắp đặt điều hòa , bảo dưỡng điều hòa năm nay tăng hơn so với năm ngoái 15-20%. Cụ thể, giá bảo dưỡng điều hòa dao động ở mức 250.000-500.000 đồng/máy, lắp đặt điều hòa giá cũng tương tự tùy vào công suất của máy to hay nhỏ.

====>>>  Lắp điều hòa, làm mái chống nóng, bán nước trà đá, kinh doanh bể bơi, quán bia… là những dịch vụ hái ra tiền khủng nhờ mấy ngày nắng nóng 40C gay gắt vừa qua.

Lắp điều hòa lên giá 20%

Nắng nóng, thị trường điện máy trở nên sôi động. Theo đó, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa , lắp đặt điều hòakhông những tăng lượng khách mà giá cả cũng được đẩy lên cao hơn so với năm trước khoảng 20%.

Anh Hồ Văn Thắng (Hoàng Mai, Hà Nội) là dân trong nghề sữa chữa điều hòa , lắp điều hòa nhiều năm, cho biết, vào mùa này nhu cầu lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa của các hộ dân, văn phòng, công ty… tăng mạnh.

thợ sưa điều hòa

Đặc biệt, những ngày nắng nóng đỉnh điểm như hiện nay, anh làm từ sáng tới tối không hết việc.

Theo anh Thắng, giá dịch vụ lắp đặt điều hòa , bảo dưỡng điều hòa năm nay tăng hơn so với năm ngoái 15-20%. Cụ thể, giá bảo dưỡng điều hòa dao động ở mức 250.000-500.000 đồng/máy, lắp đặt điều hòa giá cũng tương tự tùy vào công suất của máy to hay nhỏ.

“Nắng nóng được cho là mùa cao điểm của dân bảo dưỡng điều hòa , sửa chữa điều hòa bởi một ngày công của một người giờ ít cũng phải tiền triệu, ai chăm chỉ còn cao hơn”, anh Thắng cho hay.

Làm mái chống nóng đông nghẹt khách

Bên cạnh dịch dịch vụ lắp đặt sửa chữa điều hòa đang bội thu trong những ngày nắng nóng đầu tiên thì dịch vụ làm mái tôn chống nóng cũng được cho là đang vào mùa làm ăn và mùa “gặt hái”.

thợ sửa điều hòa

Anh Phan Văn Thường, chủ một cửa hàng nhôm kính trên đường Trường Chinh (Đống Đa) tiết lộ, qua 3 ngày nắng nóng, lượng khách tới hỏi làm mái tôn chống nóng cho gia đình tăng gấp chục lần so với trước. Cửa hàng phải huy động toàn bộ nhân công nhưng không làm hết việc.

So với năm ngoái, giá lắp đặt năm nay tăng thêm 5% (trọn gói). Với tôn thường, mức giá là 280.000 đồng/m2, tôn lạnh 320.000 đồng/m2 (loại 1), 380.000 đồng/m2 và 420.000 đồng/m2 (loại 2). Đó là nguyên làm mái, còn nếu làm cột tính riêng.

Ngoài ra, các dịch vụ làm “áo chống nắng” cho xe ôtô, bọc yên xe chống nắng… cũng đang tấp nập khách.

Bể bơi đang hốt bạc – cháy chổ

hốt bạc triệu nhờ bể bơi

Ngoài những cách giải nhiệt thông thường như tìm nơi có bóng mát, trốn trong phòng có điều hòa thì không ít người tìm đến các bể bơi để xả bớt cơn nóng khiến bể bơi ở Hà Nội chỗ nào cũng chật cứng khách suốt từ sáng tới chiều tối.

Ghi nhận tại các bể bơi từ bình dân đến cao cấp, khách đổ dồn về khiến các bể bơi luôn trong tình trạng quá tải. Giá vé của các bể bơi trong nhà thường từ 60.000-100.000 đồng/người/lượt đối với người lớn, 40.000-100.000 đồng/người/lượt đối với trẻ em.

Theo một chủ bể bơi tại khu vực Từ Liêm, những ngày nắng nóng, lượng khách tới bơi tăng mạnh, bể bơi thường trong tình trạng quá tải. Anh tiết lộ, vào mùa mỗi ngày anh thường thu về không dưới 15 triệu đồng. Tuy nhiên, số này chỉ có vào những tháng cao điểm hè.

Ngoài ra, các dịch vụ quán bia hơi , quán giải khát , quán trà đá , mía sạch ven đường … cũng đang tấp nập khách .

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện Lạnh Bách Khoa

Hotline

Địa chỉ:  

Website: