0977.291.499

Chuyên gia sửa chữa điện lạnh tại nhà

Chuyên gia sửa chữa điện lạnh tại nhà

Tất cả thiết các sửa chữa điện tử, điện lạnh nếu bạn cần nhu cầu sửa chữa chuyên gia sửa chữa điện lạnh tại nhà Giá cả phải chăng Với hơn 20 năm kinh nghiệm, sửa chữa máy giặt, và đồ điện lạnh tại hà nội, cung cấp chuyên nghiệp phục vụ sửa chữa thiết bị cho khách hàng trong nội thành hà nội, Tất cả các sửa chữa được thực hiện trong nhà của bạn với giá cả cạnh tranh, bạn có thể đủ khả năng. Ưu tiên số một của chúng tôi là bạn! Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, và tất cả các công việc của chúng tôi với một trong những bảo đảm tốt nhất trong ngành công nghiệp điện lạnh.
Các chuyên gia dịch vụ thân thiện với khách hàng của chúng tôi đã sẵn sàng để chờ điện thoại của quý khách.
Từ các sửa điều hòa, sửa tủ lạnh và bếp lò sửa máy giặt và máy sấy sửa bình nóng lạnh, chúng tôi chuyên về tất cả.Hãy liên hệ với công ty sửa chữa thiết bị điện lạnh của chúng tôi để tìm hiểu những gì chúng ta có thể làm cho bạn. Cảm ơn bạn đã sửa chữa xem xét công ty của chúng tôi.
Chúng tôi mong được dịch vụ của chúng tôi đến với bạn!
Không giống như hầu hết các công ty, chúng tôi không tính phí thời gian di chuyển đến tại nhà của khách hàng. Phí dịch vụ của chúng tôi là một trong những mức thấp nhất trong quận và sẽ được miễn sau khi dự toán cho thiết bị của bạn đã được phê duyệt và chấp nhận.

Chúng tôi làm việc trên tất cả các mô hình và thương hiệu của các thiết bị lớn, sưởi ấm và các đơn vị điều hòa không khí ở hà nội. Nó không có vấn đề gì tuổi của thiết bị của bạn hoặc nếu nó là điện , chúng tôi sửa chữa tất cả. 99% thời gian chúng tôi có các phụ tùng thay thế sửa chữa của bạn. chúng tôi cho tất cả các thiết bị gia dụng lớn, điều hòa không khí và sưởi ấm đơn vị thương hiệu. xin vui lòng gọi cho chúng tôi chúng tôi và sẽ được hạnh phúc để xem liệu chúng ta có thể tìm thấy một giải pháp cho vấn đề của bạn.
Chúng tôi phục vụ ở hà nội mở rộng toàn miền bắc thiết bị sau đây, sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh, sửa lò vi sóng:

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0977.291.499

Hoặc truy cập Website để tham khảo thêm thông tin : https://chuyendieuhoa.vn/sua-dieu-hoa/ 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện Lạnh Bách Khoa

Hotline

Địa chỉ:  

Website: